CẦN LÀ CÓ, GHÉ LÀ MUA- Mục tiêu của Cửa Hàng Trực Tuyến : sẽ trở thành nơi mua sắm trực tuyến uy tín, thân thiện và chuyên nghiệp trong thị trường thương mại điện tử với đa dạng chủng loại hàng hóa và các dịch vụ được đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Cty Khang Thịnh Ltd. được xây dựng và phát triển từ năm 2000, đã khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, kinh doanh ô tô, xe máy với những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Xe tải nhẹ DFSK Thailand, xe máy Suzuki, xe khách Samco, Hyundai, Howo, Dongfeng, Kamaz,  ... và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Mục tiêu của Cửa Hàng Trực Tuyến CẦN LÀ CÓ, GHÉ LÀ MUA là sẽ trở thành nơi mua sắm trực tuyến uy tín, thân thiện và chuyên nghiệp trong thị trường thương mại điện tử với đa dạng chủng loại hàng hóa và các dịch vụ được đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đối với nhà cung cấp,  Cửa Hàng Trực Tuyến chỉ hợp tác với những đơn vị có thương hiệu uy tín trên thị trường. Do đó, những sản phẩm được tìm thấy trên Cửa Hàng Trực Tuyến sẽ là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. 

Cửa Hàng Trực Tuyến mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất như:

Sản phẩm sẽ trên tay bạn chỉ sau 2 đến 3 ngày làm việc

Khách hàng được quyền đổi hoặc trả sản phẩm trong vòng 7 ngày

Chúng tôi luôn tìm kiếm và hợp tác với những đơn vị trực tiếp sản xuất giúp đem đến cho khách hàng sản phẩm với giá tốt nhất 
Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình, luôn phục vụ quý khách 24/7 thông qua đường dây nóng của Cửa Hàng Trực Tuyến

Bảo mật thông tin: Cửa Hàng Trực Tuyến cam kết bảo mật tất cả các thông tin thanh toán của khách hàng (thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại, thông tin tài khoản) và đảm bảo toàn bộ quá trình mua hàng được thực hiện một cách an toàn nhất.

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Khang Thịnh 

Showroom 1: Postcode 11412,  Số 284 Phố Vọng  P. Phương Liệt,

                        Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. 

                        Điện thoại: 02438.235.235 - 0243.3639.269

Showroom 2: Postcode 12516,  Lô (1+2) GD2 KCN  Ngọc Hồi -

                        Km 14 đường Ngọc Hồi, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.  

                        Điện thoại: 0243.681.1428 - Fax: 024 3684 0172 

Email : info@khangthinh.com.vn 

MSDN/QDTL/DKKD: 0100980585

Website: https://khangthinh.com.vn