Raider J Crossover cùng phân khúc với Yamaha PG-1 có mức giá bán ‘mềm’ hơn là một sự lựa chọn đáng để các tín đồ của dòng xe off-road đa dụng cân nhắc.

Cộng đồng chơi xe khu vực ASEAN đang có những phản ứng khá tích cực khi mẫu xe Yamaha PG-1 được trình làng. Sự chú ý mà Yamaha PG-1 nhận được cũng giúp tăng sự chú ý tới các dòng xe cùng phân khúc của đối thủ. Trong đó có cả Suzuki Raider J Crossover, mẫu xe địa hình đa dụng cũng nhận được sự quan tâm khá lớn của các khách hàng. Vậy Suzuki Raider J Crossover sở hữu những đặc điểm gì mà có thể chinh phục cảm tình của khách hàng?

Mẫu xe số mang phong cách motocross, Suzuki Raider J Crossover có thiết kế khá đặc biệt. Với phần thân trước giống của một mẫu crossover đặc trưng nhưng phần thân sau lại là của một chiếc xe số phổ thông. Ngoại hình của Raider J Crossover gợi liên tưởng tới mẫu xe Honda POP 110i được bán tại thị trường Brazil.

Suzuki Raider J Crossover có đèn pha trước cỡ lớn dùng bóng halogen và đèn xi-nhan tách 2 bên. Nhằm tạo ra cho đối thủ của Yamaha PG-1 khả năng vận hành linh hoạt trên các cung đường off-road. Suzuki thiết kế cho mẫu xe số của mình tay lái tinh gọn cùng với chắn bùn trước cao đặc trưng của dòng motocross.

Sự ổn định của Suzuki Raider J Crossover được đánh giá cao khi di chuyển trên các cung đường khác nhau. Mẫu xe số địa hình này được nhà sản xuất trang bị giảm xóc sau dạng lò xo, cùng với phuộc trước ống lồng giảm chấn dầu hành trình dài. Đối thủ của Yamaha PG-1 được trang bị phanh đĩa ở bánh trước và phanh tang trống ở bánh sau. Giúp mang tới sự an toàn trong quá trình vận hành trên mọi cung đường. Cả bánh trước và bánh sau của Suzuki Raider J Crossover đều dùng vành nan hoa đi kèm lốp không săm với kích thước tương ứng lần lượt là 70/90-17M/C 38P và 80/90-17M/C 50P.

Mang lại sức mạnh cho Suzuki Raider J Crossover là khối động cơ dung tích 112,8cc, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí. Công suất cực đại của động cơ là 9,1 mã lực tại 7.500 vòng/phút. Động cơ này có tỷ số nén 9,3:1 với kích thước xilanh 51 mm và hành trình 55,2 mm.

Tại thị trường Thái Lan, Suzuki Raider J Crossover có giá 37.500 baht, tức chỉ tương đương khoảng 25 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá này thấp hơn so với Yamaha PG-1 vừa ra mắt tại Việt Nam tới 6 triệu đồng.

Mọi nhu cầu tư vấn thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ SUZUKI KHANG THỊNH hoặc Hotline: 02422 119 119 (08:00 – 17:00, thứ hai đến chủ nhật ) để được giải đáp và tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *