Với những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 nói chung và của tỉnh Đồng Nai nói riêng, công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai hôm 15/12/2021.

VISUCO

Ngày 15-12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Sở KH-ĐT và Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai đã phối hợp tổ chức hội nghị sơ kết và biểu dương tập thể tiêu biểu thực hiện Chương trình 294 của UBND tỉnh.

Về tăng cường hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) tại tỉnh (2020-2021).

Đại diện VISUCO, Giám đốc Sản xuất Hidetoshi Aoki tham dự hội nghị và nhận bằng khen từ Phó chủ tịch tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng.

Đại diện VISUCO – ông Hidetoshi Aoki nhận bằng khen từ Phó chủ tịch tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng.

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Thị Hoàng cảm ơn, trân trọng ghi nhận sự đóng góp thiết thực và trao bằng khen cho Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO).

Cùng 14 tập thể tiêu biểu có nhiều đóng góp trong việc thực hiện Chương trình của UBND tỉnh Đồng Nai về tăng cường hợp tác và vận động viện trợ PCPNN năm 2020-2021.

Ông Hidetoshi Aoki (thứ 2 từ phải qua) chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, Việt Nam Suzuki đã đóng góp 4 xe ô tô (2 xe Carry Truck, 2 xe Carry Blind Van) trị giá gần 1,1 tỷ đồng để vận chuyển trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19. Đây đều là những sản phẩm được lắp ráp nội địa với chất lượng đạt chuẩn toàn cầu.

Trong những năm qua, VISUCO luôn chú trọng gia tăng sản lượng xe lắp ráp nội địa. Trong năm 2020, số lượng xe lắp ráp trong nước dòng xe Carry Truck và Blind Van tăng 143.6% (từ 2.306 lên đến 3.312 chiếc) so với năm 2019.

Bên cạnh đó, xe thương mại của Suzuki được tin dùng tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua bởi sự mạnh mẽ, bền bỉ, tiện dụng, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu với khả năng chuyên chở đa dạng.

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, các dòng xe tải nhẹ Suzuki Carry có thể vận chuyển khối lượng hàng hoá đi vào các con hẻm trong nội ô thành phố, phục vụ mọi nhu cầu cấp bách một cách kịp thời.

Dòng xe Suzuki Blind Van còn đặc biệt hiệu quả khi di chuyển tại các vùng có điều kiện đi lại còn khó khăn, thích hợp sử dụng được cho công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại các hẻm nhỏ.

Tháng 8/2021, VISUCO trao tặng 04 xe tải trị giá gần 1,1 tỷ đồng để làm phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế.

Sau khi tiếp nhận, 4 chiếc xe tải này đã được bàn giao lại cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai để kịp thời đưa vào sử dụng.

Không chỉ là doanh nghiệp luôn nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh nhằm đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng, VISUCO còn nỗ lực đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng.

VISUCO cam kết sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho xã hội, tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng trong lương lai.

Suzuki Khang Thịnh chúc mừng Suzuki Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ

– Cửa hàng xe máy Suzuki 3S Khang Thịnh

– Địa chỉ: Số 284 – Phố Vọng – Phường Phương Liệt – Quận Thanh xuân – TP. Hà Nội

– Hotline: 02422 119 119

– Thời gian làm việc: 8h – 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *